Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to the Arya Samaj monument
This is also a very special year because we are marking the 200th Jayanti of Swami Dayanand Saraswati: PM
22 NOV 2024 3:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today paid tribute to the Arya Samaj monument in Georgetown, Guyana. Shri Modi lauded their efforts and role in preserving the Indian culture in Guyana as commendable. He further remarked that this year was also a very special as we mark the 200th Jayanti of Swami Dayanand Saraswati.
In a post on X, he wrote:
“In Georgetown, Guyana, paid tributes to the Arya Samaj monument. Their role in preserving our culture in Guyana is indeed commendable. This is also a very special year because we are marking the 200th Jayanti of Swami Dayanand Saraswati.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ജോർജ്ജ്ടൗണിലെ ആര്യസമാജ സ്മാരകത്തിൽ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
സ്വാമി ദയാനന്ദ സരസ്വതിയുടെ 200-ാം ജയന്തി ആഘോഷിക്കുന്ന ഈ വർഷം വളരെ സവിശേഷം: പ്രധാനമന്ത്രി
22 NOV 2024 3:09AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഗയാനയിലെ ജോർജ്ജ്ടൗണിലുള്ള ആര്യസമാജ സ്മാരകത്തിൽ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു. ഗയാനയിൽ ഇന്ത്യൻ സംസ്കാരം സംരക്ഷിക്കുന്നതിലുള്ള ആര്യസമാജത്തിന്റെ പങ്കിനെയും അവരുടെ ശ്രമങ്ങളെയും ശ്രീ മോദി പ്രശംസിച്ചു. സ്വാമി ദയാനന്ദ സരസ്വതിയുടെ 200-ാം ജയന്തി ആഘോഷിക്കുന്നതിനാൽ ഈ വർഷം വളരെ സവിശേഷമായ ഒന്നാണെന്ന് അദ്ദേഹം കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചു:
“ഗയാനയിൽ ജോർജ്ജ്ടൗണിലെ ആര്യസമാജ സ്മാരകത്തിൽ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു. ഗയാനയിൽ നമ്മുടെ സംസ്കാരം സംരക്ഷിക്കുന്നതിൽ അവർ വഹിച്ച പങ്ക് തീർച്ചയായും പ്രശംസനീയമാണ്. സ്വാമി ദയാനന്ദ സരസ്വതിയുടെ 200-ാം ജയന്തി നാം ആഘോഷിക്കുന്നതിനാൽ ഇത് വളരെ സവിശേഷമായ ഒരു വർഷമാണ്."