पंतप्रधान कार्यालय
गयानामध्ये भारतीय संस्कृती आणि परंपरा जोमाने बहरत आहेत : पंतप्रधान
पंतप्रधानांनी सरस्वती विद्या निकेतन शाळेला दिली भेट; भारत आणि गयाना यांच्यातील सांस्कृतिक संबंध आणखी दृढ करण्यासाठीचे प्रयत्न म्हणून स्वामी अक्षरानंदजी यांनी केलेल्या कार्याची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
22 NOV 2024 3:06AM by PIB Mumbai
भारत आणि गयाना यांच्यातील सांस्कृतिक संबंध आणखी दृढ करण्यासाठीचे प्रयत्न म्हणून स्वामी अक्षरानंदजी यांनी केलेल्या कार्याचे कौतुक करत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सरस्वती विद्या निकेतन शाळेला भेट दिली आणि ते म्हणाले की, गयानामध्ये भारतीय संस्कृती आणि परंपरा जोमाने बहरत आहेत.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणतात:
“गयानामध्ये भारतीय संस्कृती आणि परंपरा जोमाने बहरत आहेत. मला अशा एका स्थानाला भेट देण्याची संधी मिळाली जे सांस्कृतिक बंध तसेच जनतेतील परस्पर संबंध यांना चालना देण्यात आघाडीवर आहे- ते स्थान आहे सरस्वती विद्या निकेतन शाळा. या शाळेशी जोडलेल्या सर्वांची मी प्रशंसा करतो तसेच भारत आणि गयाना यांच्यातील सांस्कृतिक संबंध आणखी दृढ करण्यासाठीचे प्रयत्न म्हणून स्वामी अक्षरानंदजी यांनी केलेल्या कार्याचे कौतुक करतो.”

Prime Minister's Office
Indian culture and traditions are thriving in Guyana: Prime Minister
PM visits Saraswati Vidya Niketan School, lauds the work of Swami Akasharananda Ji in their efforts to deepen the India-Guyana cultural connect
22 NOV 2024 3:06AM by PIB Delhi
Lauding the work of Swami Akasharananda Ji in their efforts to deepen the India-Guyana cultural connect, the Prime Minister Shri Narendra Modi today visited Saraswati Vidya Niketan School and remarked that Indian culture and traditions are thriving in Guyana.
In a post on X, he wrote:
“Indian culture and traditions are thriving in Guyana. I had the opportunity to visit one such place which has been at the forefront of boosting cultural and people-to-people linkages - the Saraswati Vidya Niketan School. I commend all those associated with the school and also laud the work of Swami Akasharananda Ji in their efforts to deepen the India-Guyana cultural connect.”