പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആൻ്റിഗ്വ ആൻഡ് ബാർബുഡ പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
22 NOV 2024 3:29AM by PIB Thiruvananthpuram
ഗയാനയിലെ ജോർജ്ജ്ടൗണിൽ നടന്ന രണ്ടാമത് ഇന്ത്യ-ക്യാരികോം ഉച്ചകോടിയുടെ ഭാഗമായി നവംബർ 20-ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആൻ്റിഗ്വ ആൻഡ് ബാർബുഡ പ്രധാനമന്ത്രി ഗാസ്റ്റൺ ബ്രൗണെയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
വ്യാപാരം, നിക്ഷേപം എന്നീ മേഖലകളിലെ ഉഭയകക്ഷി സഹകരണം, SIDS-ൻ്റെ ശേഷി വർധിപ്പിക്കൽ എന്നിവയെക്കുറിച്ച് ഇരു നേതാക്കളും ചർച്ച ചെയ്തു. ഇന്ത്യ-ക്യാരികോം പങ്കാളിത്തം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ ഏഴിന പദ്ധതിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ബ്രൗണെ അഭിനന്ദിച്ചു. യുഎൻ രക്ഷാസമിതിയിൽ ഇന്ത്യയുടെ സ്ഥിരാംഗത്വത്തിനുള്ള പിന്തുണ അദ്ദേഹം ആവർത്തിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Prime Minister of Antigua and Barbuda
22 NOV 2024 3:29AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Prime Minister of Antigua and Barbuda, H.E. Mr Gaston Browne on 20 November on the sidelines of the 2nd India-CARICOM Summit in Georgetown, Guyana.
The two leaders discussed bilateral cooperation in the areas of trade and investment and capacity building for SIDS. PM Browne appreciated Prime Minister’s seven point plan to strengthen India-CARICOM partnership. He reiterated support for India’s permanent membership of the UN Security Council.