ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਆਪਣੀ ਆਗਾਮੀ ਨਾਇਜ਼ੀਰੀਆ ਦੌਰੇ ਨੂੰ ਲੈ ਕੇ ਹਿੰਦੀ ਪ੍ਰੇਮੀਆ ਦੁਆਰਾ ਦਿਖਾਏ ਗਏ ਉਤਸ਼ਾਹ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
14 NOV 2024 5:07PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਆਪਣੀ ਆਗਾਮੀ ਦੌਰੇ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ ਨਾਇਜ਼ੀਰੀਆ ਵਿੱਚ ਹਿੰਦੀ ਭਾਸ਼ਾ ਪ੍ਰੇਮੀਆ ਦੁਆਰਾ ਦਿਖਾਏ ਗਏ ਉਤਸ਼ਾਹ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਐਕਸ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਤਾਜਾ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਿਹਾ:
“ਨਾਇਜ਼ੀਰੀਆ ਦੇ ਹਿੰਦੀ ਪ੍ਰੇਮੀਆਂ ਨੇ ਜਿਸ ਪ੍ਰਕਾਰ ਉੱਥੇ ਦੇ ਮੇਰੇ ਦੌਰੇ ਨੂੰ ਲੈ ਕੇ ਉਤਸ਼ਾਹ ਦਿਖਾਇਆ ਹੈ, ਉਹ ਦਿਲ ਨੂੰ ਛੂਹ ਲੈਣ ਵਾਲਾ ਹੈ! ਆਪਣੇ ਇਸ ਦੌਰੇ ਨੂੰ ਲੈ ਕੇ ਬਹੁਤ ਉਤਸੁਕ ਹਾਂ।”
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਆਪਣਾ ਸੰਦੇਸ਼ ਨਾਇਜ਼ੀਰੀਆ ਵਿੱਚ ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨ ਆਫ਼ ਇੰਡੀਆ ਦੇ ਸਰਕਾਰੀ ਅਕਾਉਂਟ @india_nigeria ਦੀ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਇਸ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਨਾਇਜ਼ੀਰੀਆ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਹਿੰਦੀ ਭਾਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਦਿਖਾਇਆ ਗਿਆ ਹੈ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ 16-17 ਨਵੰਬਰ, 2024 ਨੂੰ ਨਾਇਜ਼ੀਰੀਆ ਦੇ ਸਰਕਾਰੀ ਦੌਰੇ ’ਤੇ ਹਨ।

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi Expresses His Appreciation for The Enthusiasm about His Trip in Nigeria
14 NOV 2024 5:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared his excitement and appreciation for the warm welcome extended by Hindi lovers in Nigeria ahead of his upcoming visit. In a recent post on X, he remarked:
"The way Hindi lovers in Nigeria have shown enthusiasm for my visit there is heart touching! I am very excited about this trip."
He has posted his message in response to a post by @india_nigeria, the official account of High Commission of India in Nigeria that shows a people of Nigeria welcoming the Prime Minister, in Hindi, who is on a State visit to Nigeria from 16-17 November, 2024