பிரதமர் அலுவலகம்
தமது நைஜீரியா பயணம் குறித்த உற்சாகத்திற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு
14 NOV 2024 5:07PM by PIB Chennai
தமது நைஜீரிய பயணத்தை முன்னிட்டு இந்தி ஆர்வலர்கள் அளித்த அன்பான வரவேற்பு குறித்து பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி தமது உற்சாகத்தையும், பாராட்டுகளையும் இன்று பகிர்ந்து கொண்டார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"நைஜீரியாவில் உள்ள இந்தி ஆர்வலர்கள் எனது வருகைக்கு உற்சாகம் காட்டிய விதம் இதயத்தைத் தொடுகிறது! இந்தப் பயணம் குறித்து நான் மிகவும் மகிழ்ச்சியடைகிறேன்.
2024 நவம்பர் 16 முதல் 17 வரை நைஜீரியாவுக்கு அரசுமுறைப் பயணம் மேற்கொள்ளும் பிரதமரை நைஜீரிய மக்கள் இந்தியில் வரவேற்பதைக் காட்டும் நைஜீரிய இந்திய தூதரகத்தின் அதிகாரப்பூர்வ கணக்கான @india_nigeria வெளியிட்ட பதிவுக்கு பதிலளிக்கும் வகையில் அவர் தமது செய்தியை வெளியிட்டுள்ளார்

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi Expresses His Appreciation for The Enthusiasm about His Trip in Nigeria
14 NOV 2024 5:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared his excitement and appreciation for the warm welcome extended by Hindi lovers in Nigeria ahead of his upcoming visit. In a recent post on X, he remarked:
"The way Hindi lovers in Nigeria have shown enthusiasm for my visit there is heart touching! I am very excited about this trip."
He has posted his message in response to a post by @india_nigeria, the official account of High Commission of India in Nigeria that shows a people of Nigeria welcoming the Prime Minister, in Hindi, who is on a State visit to Nigeria from 16-17 November, 2024