पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आपल्या आगामी नायजेरिया दौऱ्याबाबत तेथील हिंदी प्रेमींनी दाखवलेल्या उत्साहाची केली प्रशंसा
14 NOV 2024 6:07PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 नोव्हेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांच्या आगामी दौऱ्याच्या पार्श्वभूमीवर नायजेरियामधील हिंदी भाषिक प्रेमींनी दाखविलेल्या उत्साहाची प्रशंसा केली आहे .
आपल्या एक्स पोस्ट वर त्यांनी नमूद केले आहे
"नायजेरियातील हिंदी प्रेमींनी माझ्या आगामी भेटीविषयी जो उत्साह दाखवला आहे, तो अत्यंत हृदयस्पर्शी आहे! या भेटीसाठी मी देखील खूप उत्सुक आहे."
नायजेरियातील भारतीय उच्चायुक्तालयाच्या अधिकृत एक्स पोस्टला @india_nigeria प्रतिसाद म्हणून पंतप्रधानांनी आपला जो संदेश पोस्ट केला आहे, त्यात नायजेरियातील नागरीक 16-17 नोव्हेंबर 2024 दरम्यान नायजेरियाला भेट देणाऱ्या पंतप्रधानांचे हिंदी भाषेत स्वागत करताना दिसत आहेत.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi Expresses His Appreciation for The Enthusiasm about His Trip in Nigeria
14 NOV 2024 5:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared his excitement and appreciation for the warm welcome extended by Hindi lovers in Nigeria ahead of his upcoming visit. In a recent post on X, he remarked:
"The way Hindi lovers in Nigeria have shown enthusiasm for my visit there is heart touching! I am very excited about this trip."
He has posted his message in response to a post by @india_nigeria, the official account of High Commission of India in Nigeria that shows a people of Nigeria welcoming the Prime Minister, in Hindi, who is on a State visit to Nigeria from 16-17 November, 2024