પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નાઇજિરિયામાં તેમની યાત્રા વિશે લોકોના ઉત્સાહ માટે તેમની પ્રશંસા વ્યક્ત કરી
14 NOV 2024 5:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​તેમની આગામી મુલાકાત પહેલા નાઈજીરિયામાં હિન્દી પ્રેમીઓ દ્વારા કરવામાં આવેલા ઉષ્માભર્યા સ્વાગત બદલ તેમનો ઉત્સાહ અને પ્રશંસા શેર કરી છે. એક્સ પરની તાજેતરની પોસ્ટમાં, તેમણે ટિપ્પણી કરી:
"નાઈજીરીયામાં હિન્દી પ્રેમીઓએ મારી મુલાકાત માટે જે રીતે ઉત્સાહ દર્શાવ્યો છે તે હૃદય સ્પર્શી છે! હું આ પ્રવાસને લઈને ખૂબ જ ઉત્સાહિત છું."
તેમણે @india_nigeria દ્વારા પોસ્ટના જવાબમાં તેમનો સંદેશ પોસ્ટ કર્યો છે, જે નાઈજીરીયામાં ભારતના ઉચ્ચ આયોગના સત્તાવાર એકાઉન્ટ છે જેમાં નાઈજીરીયાના લોકો હિન્દીમાં વડાપ્રધાનનું સ્વાગત કરતા બતાવે છે, જેઓ 16-17 નવેમ્બર, 2024 સુધી નાઈજીરીયાની રાજ્ય મુલાકાતે છે.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi Expresses His Appreciation for The Enthusiasm about His Trip in Nigeria
14 NOV 2024 5:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared his excitement and appreciation for the warm welcome extended by Hindi lovers in Nigeria ahead of his upcoming visit. In a recent post on X, he remarked:
"The way Hindi lovers in Nigeria have shown enthusiasm for my visit there is heart touching! I am very excited about this trip."
He has posted his message in response to a post by @india_nigeria, the official account of High Commission of India in Nigeria that shows a people of Nigeria welcoming the Prime Minister, in Hindi, who is on a State visit to Nigeria from 16-17 November, 2024