Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi Expresses His Appreciation for The Enthusiasm about His Trip in Nigeria
14 NOV 2024 5:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared his excitement and appreciation for the warm welcome extended by Hindi lovers in Nigeria ahead of his upcoming visit. In a recent post on X, he remarked:
"The way Hindi lovers in Nigeria have shown enthusiasm for my visit there is heart touching! I am very excited about this trip."
He has posted his message in response to a post by @india_nigeria, the official account of High Commission of India in Nigeria that shows a people of Nigeria welcoming the Prime Minister, in Hindi, who is on a State visit to Nigeria from 16-17 November, 2024

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నైజీరియా లో నా పర్యటన పై వ్యక్తమవుతున్న ఉత్సాహం ప్రశంసనీయం: ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ
14 NOV 2024 5:07PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ త్వరలో నైజీరియాలో పర్యటించనున్నారు. ఈ నేపథ్యంలో, నైజీరియాలోని హిందీ భాషా ప్రేమికులు ఆయనకు స్నేహపూర్వకంగా స్వాగతం పలుకుతున్నందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తనలో రేకెత్తిన ఉత్సాహాన్ని ఈ రోజున సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా తెలియజేశారు.
సామాజిక ప్రసార మాధ్యమం ‘ఎక్స్’ లో ఇటీవల పొందుపరిచిన ఒక సందేశంలో ప్రధాని ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘నైజీరియాలో హిందీ భాషా ప్రేమికులు అక్కడ నేను పర్యటించవలసి వుండగా అంతకు ముందే ఉత్సాహాన్ని వ్యక్తం చేసిన తీరు మనసుకు హత్తుకొనేలా ఉంది. ఎప్పుడెప్పుడు ఈ పర్యటనకు బయలుదేరివెళ్తానా అని నా మనసు ఉరకలు వేస్తోంది.’’
ప్రధాన మంత్రి ఈ నెల 16, 17 తేదీలలో నైజీరియాలో అధికారికంగా పర్యటించనున్నారు. ఈ నేపథ్యంలో నైజీరియా ప్రజలు స్వాగతం పలకడం గురించి నైజీరియాలోని భారత హై కమిషన్ అధికారిక ఖాతా @india_nigeria లో హిందీ భాషలో ఓ సందేశాన్ని ఉంచగా దానికి ప్రధాని స్పందించి, తన సందేశాన్ని పొందుపరిచారు.