Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi Expresses His Appreciation for The Enthusiasm about His Trip in Nigeria
14 NOV 2024 5:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared his excitement and appreciation for the warm welcome extended by Hindi lovers in Nigeria ahead of his upcoming visit. In a recent post on X, he remarked:
"The way Hindi lovers in Nigeria have shown enthusiasm for my visit there is heart touching! I am very excited about this trip."
He has posted his message in response to a post by @india_nigeria, the official account of High Commission of India in Nigeria that shows a people of Nigeria welcoming the Prime Minister, in Hindi, who is on a State visit to Nigeria from 16-17 November, 2024

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನೈಜೀರಿಯಾದಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಪ್ರವಾಸದ ಉತ್ಸಾಹಕ್ಕಾಗಿ ತಮ್ಮ ಮೆಚ್ಚುಗೆಯನ್ನು ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ
14 NOV 2024 5:07PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಮುಂಬರುವ ನೈಜೀರಿಯ ಭೇಟಿಗೆ ಮುನ್ನ ಅಲ್ಲಿನ ಜನರ ಹಿಂದಿ ಪ್ರೇಮ ಬಗ್ಗೆ, ಜನರ ಉತ್ಸಾಹದ ಬಗ್ಗೆ ಮೆಚ್ಚುಗೆಯ ಮಾತುಗಳನ್ನಾಡಿದ್ದಾರೆ.
ಇದನ್ನು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಅವರು,
"ನೈಜೀರಿಯಾದಲ್ಲಿರುವ ಹಿಂದಿ ಭಾಷಾ ಪ್ರೇಮಿಗಳು ಅಲ್ಲಿಗೆ ನನ್ನ ಭೇಟಿಗೆ ಉತ್ಸಾಹ ತೋರಿದ ರೀತಿ ಹೃದಯಸ್ಪರ್ಶಿಯಾಗಿದೆ! ಈ ಪ್ರವಾಸದ ಬಗ್ಗೆ ನಾನು ತುಂಬಾ ಉತ್ಸುಕನಾಗಿದ್ದೇನೆ." ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಇದೇ 16 ಮತ್ತು 17 ರಂದು ನೈಜೀರಿಯಾ ಪ್ರವಾಸ ಮಾಡಲಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರನ್ನು ಸ್ವಾಗತಿಸುತ್ತಿರುವ ರೀತಿ, ಜನರ ಉತ್ಸಾಹ ಖುಷಿಯಾಗುತ್ತಿದೆ ಎಂದು ನೈಜೀರಿಯಾದ ಭಾರತೀಯ ಹೈಕಮಿಷನ್ ಅವರ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರು ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.