പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തൻ്റെ നൈജീരിയൻ പര്യടനത്തിനു ലഭിക്കുന്ന ആവേശത്തിനും ഉത്സാഹത്തിനും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദനം അറിയിച്ചു
14 NOV 2024 5:07PM by PIB Thiruvananthpuram
തൻ്റെ നൈജീരിയൻ സന്ദർശനത്തിന് മുന്നോടിയായി നൈജീരിയയിലെ ഹിന്ദി പ്രേമികൾ ആശംസിച്ച ഊഷ്മളമായ സ്വാഗതത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആവേശവും അഭിനന്ദനവും അറിയിച്ചു. എക്സ് പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം അഭിപ്രായപ്പെട്ടു:
"നൈജീരിയയിലെ ഹിന്ദി പ്രേമികൾ അവിടേക്കുള്ള എൻ്റെ സന്ദർശനത്തിന് ഉത്സാഹം കാണിച്ച രീതി ഹൃദയസ്പർശിയാണ്! ഈ യാത്രയിൽ ഞാൻ വളരെ ആവേശത്തിലാണ്."
2024 നവംബർ16 മുതൽ 17 വരെ നൈജീരിയ സന്ദർശിക്കുന്ന പ്രധാനമന്ത്രിയെ നൈജീരിയയിലെ ജനങ്ങൾ സ്വാഗതം ചെയ്യുന്നതായി കാണിക്കുന്ന നൈജീരിയയിലെ ഇന്ത്യൻ ഹൈക്കമ്മീഷൻ്റെ ഔദ്യോഗിക അക്കൗണ്ടായ @india_nigeria യുടെ പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായാണ് അദ്ദേഹം തൻ്റെ സന്ദേശം പോസ്റ്റ് ചെയ്തത്.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi Expresses His Appreciation for The Enthusiasm about His Trip in Nigeria
14 NOV 2024 5:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared his excitement and appreciation for the warm welcome extended by Hindi lovers in Nigeria ahead of his upcoming visit. In a recent post on X, he remarked:
"The way Hindi lovers in Nigeria have shown enthusiasm for my visit there is heart touching! I am very excited about this trip."
He has posted his message in response to a post by @india_nigeria, the official account of High Commission of India in Nigeria that shows a people of Nigeria welcoming the Prime Minister, in Hindi, who is on a State visit to Nigeria from 16-17 November, 2024