पंतप्रधान कार्यालय
न्यायमूर्ती संजीव खन्ना यांनी सर्वोच्च न्यायालयाचे मुख्य न्यायाधीश म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल पंतप्रधानांनी त्यांना दिल्या शुभेच्छा
11 NOV 2024 7:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 नोव्हेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी न्यायमूर्ती संजीव खन्ना यांना सर्वोच्च न्यायालयाचे मुख्य न्यायाधीश म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी आपल्या एक्स पोस्टवर म्हटले आहे,
"भारताच्या सर्वोच्च न्यायालयाचे मुख्य न्यायाधीश म्हणून शपथ घेतलेल्या न्यायमूर्ती संजीव खन्ना यांच्या शपथविधी सोहळ्याला मी उपस्थित राहिलो होतो. त्यांच्या कार्यकाळासाठी त्यांना माझ्या शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
Prime Minister conveys best wishes to Justice Sanjiv Khanna on taking oath as Chief Justice of Supreme Court of India
11 NOV 2024 1:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes to Justice Sanjiv Khanna on taking oath as Chief Justice of Supreme Court of India.
The Prime Minister posted on X:
“Attended the oath taking ceremony of Justice Sanjiv Khanna, who has been sworn in as the Chief Justice of the Supreme Court of India. My best wishes for his tenure.”