Prime Minister's Office
Prime Minister conveys best wishes to Justice Sanjiv Khanna on taking oath as Chief Justice of Supreme Court of India
11 NOV 2024 1:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes to Justice Sanjiv Khanna on taking oath as Chief Justice of Supreme Court of India.
The Prime Minister posted on X:
“Attended the oath taking ceremony of Justice Sanjiv Khanna, who has been sworn in as the Chief Justice of the Supreme Court of India. My best wishes for his tenure.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సుప్రీంకోర్టు ప్రధాన న్యాయమూర్తిగా జస్టిస్ సంజీవ్ ఖన్నా శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
11 NOV 2024 1:34PM by PIB Hyderabad
భారతదేశ సర్వోన్నత న్యాయస్థానం ప్రధాన న్యాయమూర్తిగా జస్టిస్ సంజీవ్ ఖన్నా పదవీ ప్రమాణం చేసిన సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆయనకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమ వేదిక ‘ఎక్స్’లో ప్రధాని ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘జస్టిస్ సంజీవ్ ఖన్నా పదవీ ప్రమాణ స్వీకారోత్సవానికి హాజరయ్యాను. భారతదేశ సర్వోన్నత న్యాయస్థానానికి ప్రధాన న్యాయమూర్తిగా జస్టిస్ సంజీవ్ ఖన్నా పదవీ ప్రమాణం చేశారు. ఆయన పదవీ కాలంలో అంతా మంచి జరగాలని నేను మనసారా కోరుకుంటున్నాను’’