പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നവംബർ 11-ന് ഗുജറാത്തിലെ വഡ്താലിലുള്ള ശ്രീ സ്വാമിനാരായണ മന്ദിറിൻ്റെ 200-ാം വാർഷിക ആഘോഷത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കെടുക്കും
10 NOV 2024 7:09PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നവംബർ 11 ന് രാവിലെ 11:15 ന് വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗിലൂടെ ഗുജറാത്തിലെ വഡ്താലിലുള്ള ശ്രീ സ്വാമിനാരായണ മന്ദിറിൻ്റെ 200-ാം വാർഷിക ആഘോഷത്തിൽ പങ്കെടുക്കും. തദവസരത്തിൽ അദ്ദേഹം സമ്മേളനത്തെ അഭിസംബോധന ചെയ്യുകയും ചെയ്യും.
വഡ്താലിലെ ശ്രീ സ്വാമിനാരായണ മന്ദിർ നിരവധി പതിറ്റാണ്ടുകളായി ആളുകളുടെ സാമൂഹികവും ആത്മീയവുമായ ജീവിതത്തെ സ്വാധീനിക്കുന്നുണ്ട്.

Prime Minister's Office
PM to participate in 200th anniversary celebration of Shree Swaminarayan Mandir in Vadtal, Gujarat on 11th November
10 NOV 2024 7:09PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will participate in the 200th anniversary celebration of Shree Swaminarayan Mandir in Vadtal, Gujarat on 11th November at around 11:15 AM, through video conferencing. He will also address the gathering on the occasion.
Shree Swaminarayan Mandir in Vadtal has been influencing the social and spiritual life of people for many decades.