પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 11મી નવેમ્બરે ગુજરાતના વડતાલમાં શ્રી સ્વામિનારાયણ મંદિરની 200મી વર્ષગાંઠની ઉજવણીમાં ભાગ લેશે
10 NOV 2024 7:09PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 11મી નવેમ્બરે ગુજરાતના વડતાલમાં શ્રી સ્વામિનારાયણ મંદિરની 200મી વર્ષગાંઠની ઉજવણીમાં વીડિયો કોન્ફરન્સિંગ દ્વારા સવારે 11:15 કલાકે ભાગ લેશે. આ પ્રસંગે તેઓ સભાને પણ સંબોધિત કરશે.
વડતાલમાં શ્રી સ્વામિનારાયણ મંદિર ઘણા દાયકાઓથી લોકોના સામાજિક અને આધ્યાત્મિક જીવનને પ્રભાવિત કરી રહ્યું છે.

Prime Minister's Office
PM to participate in 200th anniversary celebration of Shree Swaminarayan Mandir in Vadtal, Gujarat on 11th November
10 NOV 2024 7:09PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will participate in the 200th anniversary celebration of Shree Swaminarayan Mandir in Vadtal, Gujarat on 11th November at around 11:15 AM, through video conferencing. He will also address the gathering on the occasion.
Shree Swaminarayan Mandir in Vadtal has been influencing the social and spiritual life of people for many decades.