ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਜੈਨਾਚਾਰਿਆ ਰਤਨਸੁੰਦਰਸੂਰੀਸ਼ਵਰਜੀ ਮਹਾਰਾਜ ਸਾਹੇਬ (Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb) ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
08 NOV 2024 4:37PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਜੈਨਾਚਾਰਿਆ ਰਤਨਸੁੰਦਰਸੂਰੀਸ਼ਵਰਜੀ ਮਹਾਰਾਜ ਸਾਹੇਬ (Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb) ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਜੈਨਾਚਾਰਿਆ ਰਤਨਸੁੰਦਰਸੂਰੀਸ਼ਵਰਜੀ ਮਹਾਰਾਜ ਸਾਹੇਬ ਦੇ ਸਮਾਜ ਸੇਵਾ ਅਤੇ ਅਧਿਆਤਮ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਯੋਗਦਾਨ ਦੀ ਵੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ ’ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਧੁਲੇ ਵਿੱਚ ਜੈਨਾਚਾਰਿਆ ਰਤਨਸੁੰਦਰਸੂਰੀਸ਼ਵਰਜੀ ਮਹਾਰਾਜ ਸਾਹੇਬ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ। ਸਮਾਜ ਸੇਵਾ ਅਤੇ ਅਧਿਆਤਮ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਯੋਗਦਾਨ ਸ਼ਲਾਘਯੋਗ ਹੈ। ਉਹ ਆਪਣੇ ਵਿਪੁਲ ਲੇਖਨ (prolific writing) ਲਈ ਵੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾਯੋਗ ਹਨ।

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb
08 NOV 2024 4:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi meets with Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb today. The Prime Minister also commended Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb's contribution towards social service and spirituality.
The Prime Minister posted on X:
"In Dhule, met Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb. His contribution towards social service and spirituality is commendable. He is also admired for his prolific writing."