Prime Minister's Office
Prime Minister meets Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb
08 NOV 2024 4:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi meets with Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb today. The Prime Minister also commended Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb's contribution towards social service and spirituality.
The Prime Minister posted on X:
"In Dhule, met Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb. His contribution towards social service and spirituality is commendable. He is also admired for his prolific writing."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी जैनाचार्य रत्नसुंदरसुरीश्वरजी महाराज साहेब यांची घेतली भेट
08 NOV 2024 4:37PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज जैनाचार्य रत्नसुंदरसुरीश्वरजी महाराज साहेब यांची भेट घेतली. पंतप्रधानांनी जैनाचार्य रत्नसुंदरसुरीश्वरजी महाराज साहेब यांच्या समाजसेवा आणि अध्यात्म या क्षेत्रातील योगदानाबद्दल त्यांची प्रशंसा केली.
पंतप्रधानांचा एक्स या समाज माध्यमावरील संदेश :
“धुळे इथे आज जैनाचार्य रत्नसुंदरसुरीश्वरजी महाराज साहेब यांची भेट घेतली. समाजसेवा व आध्यात्मिक क्षेत्रातील त्यांचे योगदान उल्लेखनीय आहे. त्यांचे विपुल लेखनकार्यही प्रशंसनीय आहे.”