ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జైనాచార్య రత్నసుందర్ సురీశ్వర్ జీ మహరాజ్ సాహెబ్ తో ప్రధానమంత్రి భేటీ
08 NOV 2024 4:37PM by PIB Hyderabad
జైనాచార్య రత్నసుందర్ సురీశ్వర్ జీ మహరాజ్ సాహెబ్ తో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు సమావేశమయ్యారు. సామాజిక సేవకు, ఆధ్యాత్మిక వాదానికి జైనాచార్య రత్నసుందర్ సురీశ్వర్ జీ మహారాజ్ సాహెబ్ అందిస్తున్న తోడ్పాటును ప్రధాని ప్రశంసించారు.
‘ఎక్స్’ లో ప్రధాన మంత్రి ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘ధులేలో, జైనాచార్య రత్నసుందర్ సురీశ్వర్ జీ మహారాజ్ సాహెబ్ ను కలుసుకున్నాను. సామాజిక సేవకు, ఆధ్యాత్మిక వాదానికి ఆయన అందిస్తున్న తోడ్పాటు ప్రశంసనీయం. అనేక విషయాలపై విస్తృతంగా ఆయన రాసిన రచనలు ప్రశంసలకు నోచుకొన్నాయి’’

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb
08 NOV 2024 4:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi meets with Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb today. The Prime Minister also commended Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb's contribution towards social service and spirituality.
The Prime Minister posted on X:
"In Dhule, met Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb. His contribution towards social service and spirituality is commendable. He is also admired for his prolific writing."