பிரதமர் அலுவலகம்
ஜெய்னாச்சார்யா ரத்னசுந்தர்சுரீஸ்வர்ஜி மகராஜ் சாஹேப்புடன் பிரதமர் சந்திப்பு
08 NOV 2024 4:37PM by PIB Chennai
ஜெய்னாச்சாரியார் ரத்னசுந்தர்சுரீஸ்வர்ஜி மகராஜ் சாஹேப்பை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று சந்தித்தார். சமூக சேவை மற்றும் ஆன்மீகத்திற்கு ஜெய்னாச்சார்யா ரத்னசுந்தர்சுரீஸ்வர்ஜி மகராஜ் சாஹேப்பின் பங்களிப்பையும் பிரதமர் பாராட்டினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"துலேயில், ஜெய்னாச்சாரியார் ரத்னசுந்தர்சுரீஸ்வர்ஜி மகராஜ் சாஹேப்பை சந்தித்தேன். சமூக சேவைக்கும், ஆன்மீகத்துக்கும் அவரது பங்களிப்பு போற்றத்தக்கதாகும். அவரது வளமான எழுத்துக்காகவும் அவர் பாராட்டப்படுகிறார்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb
08 NOV 2024 4:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi meets with Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb today. The Prime Minister also commended Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb's contribution towards social service and spirituality.
The Prime Minister posted on X:
"In Dhule, met Jainacharya Ratnasundersurishwarji Maharaj Saheb. His contribution towards social service and spirituality is commendable. He is also admired for his prolific writing."