પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ડોનાલ્ડ ટ્રમ્પને યુએસ રાષ્ટ્રપ્રમુખ પદની ચૂંટણીમાં તેમની જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
06 NOV 2024 1:57PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ડોનાલ્ડ ટ્રમ્પને યુએસ રાષ્ટ્રપ્રમુખ પદની ચૂંટણીમાં તેમની ઐતિહાસિક જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે તેઓ ભારત-યુએસ વ્યાપક વૈશ્વિક અને વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત કરવા માટે સહયોગનું નવીકરણ કરવા આતુર છે.
શ્રી મોદીએ X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
"મારા મિત્ર @realDonaldTrump ને તમારી ઐતિહાસિક ચૂંટણી જીત પર ખૂબ ખૂબ અભિનંદન. તમે તમારા પાછલા કાર્યકાળની સફળતાઓ પર આધાર રાખતા હોવાથી, હું ભારત-યુએસ વ્યાપક વૈશ્વિક અને વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત કરવા માટે આપણા સહયોગનું નવીકરણ કરવા માટે ઉત્સુક છું. ચાલો સાથે મળીને, આપણા લોકોનું ભલું કરવા અને વૈશ્વિક શાંતિ, સ્થિરતા અને સમૃદ્ધિને પ્રોત્સાહન આપવા માટે કામ કરીએ."

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Donald Trump on his victory in US Presidential Elections
06 NOV 2024 1:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Donald Trump on his historic victory in the US Presidential Election. Shri Modi said he looked forward to renew the collaboration to further strengthen the India-US Comprehensive Global and Strategic Partnership.
Shri Modi in a post on X wrote:
"Heartiest congratulations my friend @realDonaldTrump on your historic election victory. As you build on the successes of your previous term, I look forward to renewing our collaboration to further strengthen the India-US Comprehensive Global and Strategic Partnership. Together, let’s work for the betterment of our people and to promote global peace, stability and prosperity."