പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോത്തലിൽ നാഷണൽ മാരിടൈം ഹെറിറ്റേജ് കോംപ്ലക്സ് സ്ഥാപിക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ലിങ്ക്ഡ്ഇനിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു
15 OCT 2024 3:37PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുജറാത്തിലെ ലോത്തലിൽ നാഷണൽ മാരിടൈം ഹെറിറ്റേജ് കോംപ്ലക്‌സ് വികസിപ്പിക്കുന്നതിൻ്റെ ഗുണങ്ങളെക്കുറിച്ച് വിശദീകരിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ലിങ്ക്ഡ്ഇനിൽ ഒരു പോസ്റ്റ് എഴുതി.
'ടൂറിസത്തിൽ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കാം’ എന്ന തലക്കെട്ടിലാണ് പോസ്റ്റ്.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"അടുത്തിടെ, കേന്ദ്രമന്ത്രിസഭ വളരെ ശ്രദ്ധേയമായ ഒരു തീരുമാനമെടുത്തു - ലോത്തലിൽ ഒരു നാഷണൽ മാരിടൈം ഹെറിറ്റേജ് കോംപ്ലക്സ് വികസിപ്പിക്കുക. അത്തരമൊരു ആശയം സാംസ്കാരിക-ടൂറിസം ലോകത്ത് പുതിയ അവസരങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കും. സാംസ്കാരിക, ടൂറിസം മേഖലകളിൽ ഇന്ത്യ കൂടുതൽ പങ്കാളിത്തം ക്ഷണിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi writes LinkedIn post on creation of National Maritime Heritage Complex at Lothal
15 OCT 2024 3:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wrote a post on LinkedIn, elaborating on the advantages of developing a National Maritime Heritage Complex at Lothal in Gujarat.
The post is titled 'Let's focus on Tourism'.
The Prime Minister posted on X:
"Recently, the Union Cabinet took a very interesting decision - of developing a National Maritime Heritage Complex in Lothal. Such a concept will create new opportunities in the world of culture and tourism. India invites more participation in the culture and tourism sectors."