Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi writes LinkedIn post on creation of National Maritime Heritage Complex at Lothal
15 OCT 2024 3:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wrote a post on LinkedIn, elaborating on the advantages of developing a National Maritime Heritage Complex at Lothal in Gujarat.
The post is titled 'Let's focus on Tourism'.
The Prime Minister posted on X:
"Recently, the Union Cabinet took a very interesting decision - of developing a National Maritime Heritage Complex in Lothal. Such a concept will create new opportunities in the world of culture and tourism. India invites more participation in the culture and tourism sectors."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लोथल येथे राष्ट्रीय सागरी वारसा संकुलाच्या निर्मितीबाबत लिहिली लिंक्डइन पोस्ट
15 OCT 2024 3:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 ऑक्‍टोबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज लिंक्डइनवर एक पोस्ट लिहिली, ज्यामध्ये त्यांनी गुजरातमधील लोथल येथे राष्ट्रीय सागरी वारसा संकुल विकसित करण्याचे फायदे स्पष्ट केले.
'चला पर्यटनावर लक्ष केंद्रित करूया' असे या पोस्टचे शीर्षक आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले:
"अलीकडेच केंद्रीय मंत्रिमंडळाने लोथलमध्ये राष्ट्रीय सागरी वारसा संकुल विकसित करण्याचा एक अतिशय स्वारस्यपूर्ण निर्णय घेतला आहे. अशा संकल्पनेमुळे संस्कृती आणि पर्यटनाच्या जगात नवीन संधी निर्माण होतील. भारत संस्कृती आणि पर्यटन क्षेत्रात अधिक सहभागाचे आमंत्रण देतो.”