પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
આપણા લોકોની સ્થિતિસ્થાપકતા પર ગર્વ છે: પ્રધાનમંત્રી
03 OCT 2024 8:54AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ભારતીયોની સ્થિતિસ્થાપકતાની પ્રશંસા કરી હતી. તેમણે વિશ્વાસ વ્યક્ત કર્યો કે લોકોની હિંમત અને ભાવના આપણા બધાને પ્રેરણા આપતી રહેશે.
એક્સ પર ઈન્ડિયા માઈનોરીટીઝ ફાઉન્ડેશન દ્વારા એક વીડિયો પોસ્ટ શેર કરતા તેમણે કહ્યું:
“આપણા લોકોની સ્થિતિસ્થાપકતા પર ગર્વ છે. તેમની હિંમત અને ભાવના આપણને બધાને પ્રેરણા આપતી રહેશે.”

Prime Minister's Office
Proud of the resilience of our people: Prime Minister
03 OCT 2024 8:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the resilience of Indians. He expressed confidence that people’s courage and spirit will keep inspiring all of us.
Sharing a video post by India Minorities Foundation on X, he stated:
“Proud of the resilience of our people. Their courage and spirit will keep inspiring us all.”