Prime Minister's Office
Proud of the resilience of our people: Prime Minister
03 OCT 2024 8:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the resilience of Indians. He expressed confidence that people’s courage and spirit will keep inspiring all of us.
Sharing a video post by India Minorities Foundation on X, he stated:
“Proud of the resilience of our people. Their courage and spirit will keep inspiring us all.”

पंतप्रधान कार्यालय
आपल्या लोकांच्या दृढनिश्चयाचा अभिमान वाटतो : पंतप्रधान
03 OCT 2024 8:54AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज भारतीयांच्या दृढनिश्चयाची प्रशंसा केली.लोकांचे धैर्य आणि भावना आपल्या सर्वांना प्रेरणा देत राहील, असा विश्वास त्यांनी व्यक्त केला.
इंडिया मायनॉरिटीज फाउंडेशन यांची एक चित्रफीत त्यांनी सामायिक करताना म्हटले आहे,
“आपल्या लोकांच्या दृढनिश्चयाचा अभिमान वाटतो .त्यांचे धैर्य आणि भावना आपणा सर्वांना सदैव प्रेरणा देत राहील.”