पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इस्राएल च्या पंतप्रधानांशी संवाद साधला
पश्चिम आशियातील सध्याच्या घडामोडींबद्दल नेतान्याहू यांनी मोदी यांना दिली माहिती
कोणत्याही रूपात असला तरी दहशतवादाला थारा नाही हे पंतप्रधानांनी अधोरेखित केले
स्थानिक युद्धजन्य परिस्थिती नियंत्रणाखाली ठेवणे आणि ओलीसांची सुरक्षित सुटका करणे यावर पंतप्रधानांनी दिला भर
लवकरात लवकर शांतता व स्थैर्य प्रस्थापित करण्यासाठी भारताकडून मदतीची तयारी असल्याचे पंतप्रधानांनी सांगितले
भारत इस्राएल मधील धोरणात्मक भागीदारीला आणखी मजबूत करण्याबद्दल दोन्ही नेत्यांची चर्चा
पंतप्रधानांनी रोश हाशाना प्रित्यर्थ दिल्या पंतप्रधान नेतान्याहू व जगभरातील ज्यू धर्मियांना शुभेच्छा
30 SEP 2024 11:45PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांना आज इस्राएलचे पंतप्रधान म. म . बेंजामिन नेतान्याहू यांच्याकडून दूरध्वनी आला. पश्चिम आशियातील सध्याच्या घडामोडींबद्दल पंतप्रधान नेतान्याहू यांनी पंतप्रधान मोदी यांना माहिती दिली. कोणत्याही रूपात असला तरी दहशतवादाला थारा नाही असे या संभाषणादरम्यान पंतप्रधानांनी म्हटले. तेथील स्थानिक युद्धजन्य परिस्थिती नियंत्रणाखाली ठेवणे आणि ओलीसांची सुरक्षित सुटका करणे यावर पंतप्रधानांनी भर दिला. लवकरात लवकर शांतता व स्थैर्य प्रस्थापित करण्यासाठी भारताकडून मदतीची तयारी असल्याचे पंतप्रधानांनी सांगितले. याशिवाय भारत इस्राएल मधील धोरणात्मक भागीदारीला आणखी मजबूत करण्यासंबंधातील द्विपक्षीय मुद्द्यांवर दोन्ही नेत्यांची चर्चा झाली. पंतप्रधानांनी रोश हाशाना प्रित्यर्थ पंतप्रधान नेतान्याहू व जगभरातील ज्यू धर्मियांना शुभेच्छादेखील दिल्या. यापुढेही संपर्कात राहण्यासाठी दोन्ही नेत्यांनी संमती दर्शवली.

Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi speaks with the Prime Minister of Israel.
PM Netanyahu briefs PM on the recent developments in West Asia.
PM highlights that terrorism has no place in any form and manifestation.
PM emphasizes the crucial need for preventing regional escalation and the safe release of all hostages
PM says that India stands ready to support early restoration of peace and stability.
The two leaders discuss further strengthening of India-Israel Strategic Partnership.
PM wishes PM Netanyahu and the Jewish people around the world on Rosh Hashanah.
30 SEP 2024 11:45PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call today from the Prime Minister of Israel, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu.
PM Netanyahu briefed PM on the recent developments in West Asia.
PM Modi mentioned that there is no place for terrorism in any form or manifestation. Prime Minister also emphasized the crucial need to work for preventing regional escalation and the safe release of all hostages.
PM conveyed that India stands ready to support an early restoration of peace and stability.
The two leaders discussed a number of bilateral issues to further strengthen India-Israel Strategic Partnership.
PM also conveyed his best wishes to PM Netanyahu and the Jewish people around the world on the occasion of Rosh Hashanah.
The two leaders agreed to remain in touch.