ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గ్లోబల్ ఇన్నోవేషన్ ఇండెక్స్ - 2024 లో భారత్ కు 39వ స్థానం: ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంస
27 SEP 2024 10:50PM by PIB Hyderabad
గ్లోబల్ ఇన్నోవేషన్ ఇండెక్స్ - 2024 లో 133 ప్రపంచ ఆర్థిక వ్యవస్థల్లో భారత్ 39వ స్థానాన్ని పొందడం పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతోషం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ ర్యాంకును "అద్భుతమైన విజయం"గా ప్రధానమంత్రి అభివర్ణించారు. దేశ యువతకు అద్భుత అవకాశాలను అందించగల శక్తిమంతమైన ఆవిష్కరణల వ్యవస్థను ఏర్పాటు చేయడానికి ప్రభుత్వం కృత నిశ్చయంతో ఉందని తెలిపారు.
కేంద్ర వాణిజ్య, పరిశ్రమల శాఖ మంత్రి శ్రీ పియూష్ గోయల్ ఎక్స్ పోస్టును పంచుకుంటూ ప్రధాన మంత్రి ఇలా అన్నారు;
'ఇది అద్భుతమైన విజయం! యువత జీవితాలను మార్చగల శక్తిమంతమైన ఆవిష్కరణల వ్యవస్థను ఏర్పాటు చేసేందుకు మా ప్రభుత్వం కట్టుబడి ఉంది.'

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi hails India rising to 39th position in the Global Innovation Index 2024
27 SEP 2024 10:50PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has hailed India rising to 39th position among 133 global economies in the Global Innovation Index 2024.
Shri Modi described this achievement as a "remarkable feat," emphasizing the government's dedication to building a vibrant innovation ecosystem that can transform opportunities for the nation's youth.
Sharing the X post of Union Minister for Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister said;
“A remarkable feat! Our Government is committed to ensuring a vibrant innovation ecosystem, which can transform the lives of the youth.”