ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಮೂರು ದಿನಗಳ ಅಮೇರಿಕಾ ಪ್ರವಾಸವನ್ನು ಯಶಸ್ವಿಯಾಗಿ ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರಿಗೆ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅಭಿನಂದನೆ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ
ಈ ಭೇಟಿಯು ಮೋದಿಯವರ ರಾಜತಾಂತ್ರಿಕ ನೀತಿಯನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಲಪಡಿಸುತ್ತದೆ, ಇದು ಕಳೆದ 10 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಭಾರತವನ್ನು ಸುಸ್ಥಿರ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಉದಾಹರಣೆಗಳ ಮೂಲಕ ಜಾಗತಿಕ ಬದಲಾವಣೆಗಾರನ ಪಾತ್ರದಲ್ಲಿ ಮುನ್ನಡೆಸಿದೆ
ಯಶಸ್ವಿ ಕ್ವಾಡ್ ಶೃಂಗಸಭೆ, 'ಮೋದಿ ಮತ್ತು ಯುಎಸ್' ಮೆಗಾ ಸಮುದಾಯ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ ಮತ್ತು ವಿಶ್ವಸಂಸ್ಥೆ ಶೃಂಗಸಭೆಯು ಜಗತ್ತಿನಾದ್ಯಂತ ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿಯವರ ಸಾಟಿಯಿಲ್ಲದ ಜನಪ್ರಿಯತೆಯನ್ನು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸುತ್ತದೆ
ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿಯವರ ನಾಯಕತ್ವವು ಒಂದು ರಾಷ್ಟ್ರವಾಗಿ ಭಾರತದ ಹಿರಿಮೆಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಿರುವುದು ಮಾತ್ರವಲ್ಲ ಪ್ರತಿ ದೇಶವೂ ಮನುಕುಲದ ಉನ್ನತಿಗೆ ಪಾಲುದಾರರಾಗಿ ಸ್ವೀಕರಿಸುವ ರಾಷ್ಟ್ರವನ್ನಾಗಿ ಮಾಡಿದೆ
24 SEP 2024 7:53PM by PIB Bengaluru
ಮೂರು ದಿನಗಳ ಅಮೇರಿಕಾ ಪ್ರವಾಸವನ್ನು ಯಶಸ್ವಿಯಾಗಿ ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರಿಗೆ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಎಕ್ಸ್ ವೇದಿಕೆಯ ಪೋಸ್ಟ್‌ ನಲ್ಲಿ, “ಅಮೇರಿಕಾಗೆ ಮೂರು ದಿನಗಳ ಯಶಸ್ವಿ ಪ್ರವಾಸಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು.” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಭೇಟಿಯು ಮೋದಿಯವರ ರಾಜತಾಂತ್ರಿಕ ನೀತಿಯನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಲಪಡಿಸುತ್ತದೆ, ಇದು ಕಳೆದ 10 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಭಾರತವನ್ನು ಸುಸ್ಥಿರ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಉದಾಹರಣೆಗಳ ಮೂಲಕ ಜಾಗತಿಕ ಬದಲಾವಣೆಗಾರನ ಪಾತ್ರದಲ್ಲಿ ಮುನ್ನಡೆಸಿದೆ. ಯಶಸ್ವಿ ಕ್ವಾಡ್ ಶೃಂಗಸಭೆ, 'ಮೋದಿ ಮತ್ತು ಯುಎಸ್' ಮೆಗಾ ಸಮುದಾಯ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ ಮತ್ತು ವಿಶ್ವಸಂಸ್ಥೆ ಶೃಂಗಸಭೆಯು ಜಗತ್ತಿನಾದ್ಯಂತ ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿಯವರ ಸಾಟಿಯಿಲ್ಲದ ಜನಪ್ರಿಯತೆಯನ್ನು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸುತ್ತದೆ. ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿಯವರ ನಾಯಕತ್ವವು ಒಂದು ರಾಷ್ಟ್ರವಾಗಿ ಭಾರತದ ಹಿರಿಮೆಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಿರುವುದು ಮಾತ್ರವಲ್ಲ ಪ್ರತಿ ದೇಶವೂ ಮನುಕುಲದ ಉನ್ನತಿಗೆ ಪಾಲುದಾರರಾಗಿ ಸ್ವೀಕರಿಸುವ ರಾಷ್ಟ್ರವನ್ನಾಗಿ ಮಾಡಿದೆ ಎಂದು ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah congratulates Prime Minister Shri Narendra Modi on successful completion of 3-day visit to the United States
The visit further fortifies the Modi doctrine of diplomacy, which over the last 10 years has propelled Bharat to the role of a global changemaker leading through examples in sustainable development
The successful QUAD Summit, the ‘Modi & US’ mega community event, and the UN Summit of the Future reflect PM Modi’s unmatched popularity across the globe
PM Modi’s leadership has not only enhanced Bharat's stature as a nation, which everyone listens to, but also as one that every country accepts as a partner in the upliftment of humanity
24 SEP 2024 7:53PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah has congratulated Prime Minister Shri Narendra Modi on successful completion of 3-day visit to the United States of America.
In a post on X platform, Shri Amit Shah said that “Congratulations to PM Shri Narendra Modi Ji on the successful three-day tour to the United States of America. The tour further fortifies the Modi doctrine of diplomacy, which over the last 10 years has propelled Bharat to the role of a global changemaker leading through examples in sustainable development. The successful QUAD Summit, the ‘Modi & US’ mega community event, and the UN Summit of the Future reflect his unmatched popularity across the globe. Modi Ji's leadership has not only enhanced Bharat's stature as a nation, which everyone listens to, but also as one that every country accepts as a partner in the upliftment of humanity.”