ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી, શ્રી અમિત શાહે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સની 3 દિવસીય મુલાકાત સફળતાપૂર્વક પૂર્ણ કરવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
આ મુલાકાત મુત્સદ્દીગીરીના મોદી સિદ્ધાંતને વધુ મજબુત બનાવે છે, જેણે છેલ્લા 10 વર્ષોમાં ભારતને ટકાઉ વિકાસના ઉદાહરણો દ્વારા વૈશ્વિક પરિવર્તનકર્તાની ભૂમિકા તરફ આગળ ધપાવ્યું છે
સફળ ક્વાડ સમિટ, ‘મોદી એન્ડ યુએસ’ મેગા કોમ્યુનિટી ઈવેન્ટ અને યુએન સમિટ ઓફ ધ ફ્યુચર સમગ્ર વિશ્વમાં પીએમ મોદીની અજોડ લોકપ્રિયતાને પ્રતિબિંબિત કરે છે
પીએમ મોદીના નેતૃત્વએ માત્ર એક રાષ્ટ્ર તરીકે ભારતનું કદ વધાર્યું નથી, જેને દરેક વ્યક્તિ સાંભળે છે, પરંતુ માનવતાના ઉત્થાનમાં દરેક દેશ ભાગીદાર તરીકે સ્વીકારે છે
24 SEP 2024 7:53PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી, શ્રી અમિત શાહે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ ઑફ અમેરિકાની 3 દિવસીય મુલાકાત સફળતાપૂર્વક પૂર્ણ કરવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
X પ્લેટફોર્મ પરની એક પોસ્ટમાં, શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે “પીએમ શ્રી નરેન્દ્ર મોદીજીને યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ ઑફ અમેરિકાના ત્રણ દિવસીય સફળ પ્રવાસ માટે અભિનંદન. આ પ્રવાસ મુત્સદ્દીગીરીના મોદી સિદ્ધાંતને વધુ મજબુત બનાવે છે, જેણે છેલ્લા 10 વર્ષોમાં ભારતને ટકાઉ વિકાસના ઉદાહરણો દ્વારા વૈશ્વિક પરિવર્તનકર્તાની ભૂમિકા તરફ પ્રેરિત કર્યું છે. સફળ ક્વાડ સમિટ, ‘મોદી એન્ડ યુએસ’ મેગા કોમ્યુનિટી ઈવેન્ટ અને યુએન સમિટ ઓફ ધ ફ્યુચર વિશ્વભરમાં તેમની અજોડ લોકપ્રિયતાને પ્રતિબિંબિત કરે છે. મોદીજીના નેતૃત્વએ માત્ર એક રાષ્ટ્ર તરીકે ભારતનું કદ વધાર્યું નથી, જેને દરેક વ્યક્તિ સાંભળે છે, પરંતુ માનવતાના ઉત્થાનમાં દરેક દેશ ભાગીદાર તરીકે સ્વીકારે છે.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah congratulates Prime Minister Shri Narendra Modi on successful completion of 3-day visit to the United States
The visit further fortifies the Modi doctrine of diplomacy, which over the last 10 years has propelled Bharat to the role of a global changemaker leading through examples in sustainable development
The successful QUAD Summit, the ‘Modi & US’ mega community event, and the UN Summit of the Future reflect PM Modi’s unmatched popularity across the globe
PM Modi’s leadership has not only enhanced Bharat's stature as a nation, which everyone listens to, but also as one that every country accepts as a partner in the upliftment of humanity
24 SEP 2024 7:53PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah has congratulated Prime Minister Shri Narendra Modi on successful completion of 3-day visit to the United States of America.
In a post on X platform, Shri Amit Shah said that “Congratulations to PM Shri Narendra Modi Ji on the successful three-day tour to the United States of America. The tour further fortifies the Modi doctrine of diplomacy, which over the last 10 years has propelled Bharat to the role of a global changemaker leading through examples in sustainable development. The successful QUAD Summit, the ‘Modi & US’ mega community event, and the UN Summit of the Future reflect his unmatched popularity across the globe. Modi Ji's leadership has not only enhanced Bharat's stature as a nation, which everyone listens to, but also as one that every country accepts as a partner in the upliftment of humanity.”