ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మిలాద్-ఉన్-నబీ సందర్భంగా ప్రధాన మంత్రి శుభాకాంక్షలు
16 SEP 2024 9:01AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజున ‘మిలాద్-ఉన్-నబీ’ సందర్భంగా పౌరులకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాభినందనలు తెలిపారు.
సామాజిక ప్రసార మాధ్యమ వేదిక ‘ఎక్స్’ లో శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ కింది విధంగా ఒక సందేశాన్ని అందించారు:
‘‘ఈద్ ముబారక్.
‘మిలాద్-ఉన్-నబీ’ సందర్బంగా ఇవే శుభాకాంక్షలు. శాంతి-సామరస్యాలతో పాటు కలుపుగోలుతనం కూడా వర్ధిల్లాలని, ఆనందోల్లాసాలు, సమృద్ధి అంతటా వెల్లివిరియాలని కోరుకొంటున్నాను.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister extends his greetings on occasion of Milad-un-Nabi
16 SEP 2024 9:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the citizens on occasion of Milad-un-Nabi.
In a message on X, Shri Modi wrote:
“Eid Mubarak!
Best wishes on the occasion of Milad-un-Nabi. May harmony and togetherness always prevail. Let there be joy and prosperity all around.”