ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಎಂಜಿನಿಯರ್ ದಿನದ ಅಂಗವಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರಿಂದ ಸರ್ ಎಂ ವಿಶ್ವೇಶ್ವರಯ್ಯ ಅವರ ಸ್ಮರಣೆ
15 SEP 2024 8:34AM by PIB Bengaluru
ಎಂಜಿನಿಯರ್ ಗಳ ದಿನದ ಅಂಗವಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸರ್ ಎಂ ವಿಶ್ವೇಶ್ವರಯ್ಯನವರ ಕೊಡುಗೆಗಳನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಪ್ರಯುಕ್ತ ಅವರು ಎಲ್ಲಾ ಎಂಜಿನಿಯರುಗಳಿಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಹೀಗಿದೆ:
ನಾವಿನ್ಯತೆ ಮತ್ತು ಕ್ಲಿಷ್ಟಕರ ಸವಾಲುಗಳನ್ನು ಪರಿಹರಿಸುತ್ತಾ ಪ್ರತಿ ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲೂ ಪ್ರಗತಿಯ ವಾಹಕಗಳಾಗಿರುವ ಎಲ್ಲಾ ಎಂಜಿನಿಯರುಗಳಿಗೆ ಎಂಜಿನಿಯರ್ ದಿನದ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಎಂಜಿನಿಯರಿಂಗ್‌ ವಲಯಕ್ಕೆ ತಮ್ಮ ಅದಮ್ಯ ಕೊಡುಗೆಯಿಂದ ಚಿರಪರಿಚಿತರಾಗಿರುವ ಸರ್ ಎಂ. ವಿಶ್ವೇಶ್ವರಯ್ಯ ಅವರನ್ನು ಸ್ಮರಿಸುತ್ತಿದ್ದೇವೆ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi remembers Sir M Visvesvaraya on occasion of Engineers Day
15 SEP 2024 8:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered the contributions of Sir M Visvesvaraya on occasion of Engineers Day. He also conveyed his greetings to all engineers on the occasion.
The Prime Minister posted on X:
“Engineers Day greetings to all engineers who are driving progress in every field, innovating and solving critical challenges. Remembering Sir M. Visvesvaraya, whose contribution to engineering is widely known.”