ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇంజనీర్ల దినోత్సవం నేపథ్యంలో సర్ ఎం.విశ్వేశ్వరాయకు ప్రధానమంత్రి నివాళి
15 SEP 2024 8:34AM by PIB Hyderabad
ఇంజనీర్ల దినోత్సవం సందర్భంగా సర్ ఎం.విశ్వేశ్వరాయ దేశానికి చేసిన సేవలను స్మరిస్తూ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనకు నివాళి అర్పించారు. అలాగే దేశవ్యాప్తంగాగల ఇంజనీర్లకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ట్విట్టర్ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
‘‘ఇంజనీర్ల దినోత్సవం నేపథ్యంలో ప్రతి రంగంలోనూ ఆవిష్కరణల ద్వారా సంక్లిష్ట సవాళ్లను పరిష్కరిస్తూ దేశ ప్రగతికి సారథ్యం వహిస్తున్న ఇంజనీర్లందరికీ శుభాకాంక్షలు. ఈ సందర్భంగా ఇంజనీరింగ్ రంగంలో దేశానికి అమూల్య సేవలతో జగమెరిగిన సర్ ఎం.విశ్వేశ్వరాయను గౌరవ పురస్సరంగా సర్మించుకుంటున్నాను’’ అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi remembers Sir M Visvesvaraya on occasion of Engineers Day
15 SEP 2024 8:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered the contributions of Sir M Visvesvaraya on occasion of Engineers Day. He also conveyed his greetings to all engineers on the occasion.
The Prime Minister posted on X:
“Engineers Day greetings to all engineers who are driving progress in every field, innovating and solving critical challenges. Remembering Sir M. Visvesvaraya, whose contribution to engineering is widely known.”