Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi announces ex-gratia for victims of drowning incident in Dehgam, Gujarat
14 SEP 2024 2:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced an ex-gratia for the victims of the drowning incident in Dehgam, Gujarat. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased and the injured would be given Rs. 50,000.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“PM Narendra Modi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased in the drowning incident in Dehgam, Gujarat. The injured would be given Rs. 50,000.”

पंतप्रधान कार्यालय
गुजरातमधील देहगाम दुर्घटनेतील पीडितांसाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जाहीर केली मदत
14 SEP 2024 2:25PM by PIB Mumbai
गुजरातमधील देहगाम येथे पाण्यात बुडण्याच्या दुर्घटनेतील पीडितांसाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मदत जाहीर केली आहे. पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येक मृताच्या वारसाला 2 लाख रुपये आणि जखमींना प्रत्येकी 50 हजार रुपयांची मदत दिली जाईल.
यासंदर्भात पंतप्रधान कार्यालयाने X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले;
“पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुजरातमधील देहगाम येथील दुर्घटनेत बुडून मृत्यू झालेल्या प्रत्येक मृताच्या वारसाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून 2 लाख रुपये तर जखमींना प्रत्येकी 50 हजार रुपये मदतीची घोषणा केली आहे.”