Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi announces ex-gratia for victims of drowning incident in Dehgam, Gujarat
14 SEP 2024 2:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced an ex-gratia for the victims of the drowning incident in Dehgam, Gujarat. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased and the injured would be given Rs. 50,000.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“PM Narendra Modi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased in the drowning incident in Dehgam, Gujarat. The injured would be given Rs. 50,000.”

பிரதமர் அலுவலகம்
குஜராத் மாநிலம் தேகாமில் நீரில் மூழ்கி உயிரிழந்தவர்கள் குடும்பத்தினருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இழப்பீடு அறிவிப்பு
14 SEP 2024 2:25PM by PIB Chennai
குஜராத் மாநிலம் தேகாமில் நீரில் மூழ்கி உயிரிழந்தவர்கள் குடும்பத்தினருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இழப்பீடு அறிவித்துள்ளார்.
உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பத்தினருக்கு பிரதமர் தேசிய நிவாரண நிதியில் இருந்து தலா ரூ.2 லட்சமும், காயமடைந்தவர்களுக்கு தலா ரூ.50 ஆயிரமும் வழங்கப்படும்.
பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள எக்ஸ் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
‘’குஜராத் மாநிலம் தேகாமில் கடலில் மூழ்கி உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பத்தினருக்கு பிரதமர் தேசிய நிவாரண நிதியில் இருந்து தலா ரூ.2 லட்சம் இழப்பீடு வழங்கப்படும் என்று பிரதமர் நரேந்திர மோடி அறிவித்துள்ளார். காயமடைந்தவர்களுக்கு ரூ.50,000 வழங்கப்படும்’’..