హోం మంత్రిత్వ శాఖ
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ దార్శనికతకు అనుగుణంగా దేశంలో సురక్షిత సైబర్ ప్రపంచాన్ని ఆవిష్కరించడానికి కట్టుబడి ఉన్నాం: కేంద్ర హోం - సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
దేశంలో సైబర్ నేరాలను అరికట్టేందుకు అనేక చర్యలను తీసుకున్న ఇండియన్ సైబర్ క్రైమ్ కోఆర్డినేషన్ సెంటర్ (ఐ4సి)
‘సైబర్ - సెక్యూర్ భారత్‌’ ను ఆవిష్కరించే ఉద్యమాన్ని వేగవంతం చేయడంలో చురుకైన పాత్రను పోషిస్తున్నందుకు ప్రముఖ నటుడు శ్రీ అమితాబ్ బచ్చన్ కు కేంద్ర హోం మంత్రి కృతజ్ఞతలు
దేశంలో సైబర్ క్రైమ్ ను అరికట్టడానికి ఐ4సి పట్టువిడవక శ్రమిస్తోందని వీడియో సందేశంలో తెలిపిన శ్రీ అమితాబ్ బచ్చన్
కేంద్ర హోం మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా విజ్ఞప్తి మేరకు ఈ ఉద్యమంలో చేరాను: శ్రీ అమితాబ్ బచ్చన్
11 SEP 2024 3:16PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ దృష్టికోణానికి అనుగుణంగా, దేశంలో ఒక భద్రమైన సైబర్ జగతిని ఆవిష్కరించడానికి కేంద్ర హోం శాఖ శ్రమిస్తోందని హోం - సహకార శాఖ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా అన్నారు.
ఈ దిశలో ఇండియన్ సైబర్ క్రైమ్ కోఆర్డినేషన్ సెంటర్ (ఐ4సి) అనేక చర్యలను చేపట్టిందని సామాజిక ప్రసార మాధ్యమ వేదిక ‘ఎక్స్’ లో శ్రీ అమిత్ షా తెలిపారు. సురక్షితమైన సైబర్ భారత్ ను నిర్మించే ఉద్యమాన్ని వేగవంతంగా ముందుకు తీసుకుపోవడంలో చురుకైన పాత్రను పోషిస్తున్నందుకు ప్రముఖ నటుడు శ్రీ అమితాభ్ బచ్చన్ కు ధన్యవాదాలను కేంద్ర హోం మంత్రి తెలియజేశారు.
మెగాస్టార్ శ్రీ అమితాబ్ బచ్చన్ ఓ వీడియో సందేశాన్ని విడుదల చేస్తూ, దేశంలో సైబర్ సంబంధిత అపరాధాలు అంతకంతకు పెరిగి పోతున్నాయని, సైబర్ లోకం స్థితి ఆందోళనకరంగా ఉందని అన్నారు. సైబర్ సంబంధిత నేరాలను అడ్డుకోవడానికి హోం శాఖ ఆధీనంలోని ఇండియన్ సైబర్ క్రైమ్ కోఆర్డినేషన్ సెంటర్ పట్టు విడువక పాటుపడుతోందని ఆయన అన్నారు. కేంద్ర హోం మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా విజ్ఞప్తి చేసినందువల్ల ఈ ఉద్యమంలో తాను చేరినట్లు శ్రీ అమితాభ్ బచ్చన్ వెల్లడించారు. దేశాన్ని ఈ సమస్య బారి నుండి విముక్తం చేయడానికి మనం అందరం కలిసికట్టుగా ముందుకు సాగాలి అని ఆయన అన్నారు. మనం కాస్తంత అప్రమత్తత తోను, ముందు జాగ్రత ధోరణి తోను వ్యవహరించామంటే గనక సైబర్ క్రిమినల్స్ వల లో చిక్కుకోకుండా మనను మనం కాపాడుకోవచ్చు అని శ్రీ అమితాభ్ బచ్చన్ అన్నారు.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah says, pursuing the vision of Prime Minister Shri Narendra Modi, Ministry of Home Affairs is resolved to creating a secure cyber space in the country
Indian Cyber ​​Crime Coordination Centre (I4C) has taken several steps to make a Cyber Secure country
Union Home Minister thanks renowned actor Shri Amitabh Bachchan for his active involvement in accelerating the mission of building a Cyber-Secure Bharat
Shri Amitabh Bachchan in his video message says I4C is relentlessly working to curb cyber crime in the country
Joined this campaign on the request of Union Home Minister Shri Amit Shah, says Shri Amitabh Bachchan
11 SEP 2024 3:16PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah has said that pursuing the vision of Prime Minister Shri Narendra Modi, the Ministry of Home Affairs is resolved to creating a secure cyber space in the country.
In a post on ‘X’ platform, Shri Amit Shah said that the Indian Cyber ​​Crime Coordination Centre (I4C) has taken several steps in this direction. Union Home Minister thanked renowned actor Shri Amitabh Bachchan for his active involvement in accelerating the mission of building a Cyber-Secure Bharat.
Megastar Shri Amitabh Bachchan said in his video message that the increasing cyber crime in the country and the world is a matter of concern. The Indian Cyber ​​Crime Coordination Centre, under the Ministry of Home Affairs, is relentlessly working to curb the cyber crime. Shri Bachchan added that he has joined this campaign on the request of Union Home Minister Shri Amit Shah. He said that we should all join together to free the country from this problem. A bit of our alertness and precautions can save us from the cyber criminals.