பிரதமர் அலுவலகம்
அபுதாபி பட்டத்து இளவரசரை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வரவேற்றார்
09 SEP 2024 8:40PM by PIB Chennai
அபுதாபி பட்டத்து இளவரசர் மேன்மை தங்கிய ஷேக் கலீத் பின் முகமது பின் சையீத் அல் நஹ்யானுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று புதுதில்லியில் வரவேற்பு அளித்தார். பல்வேறு பிரச்சனைகள் குறித்து இருதலைவர்களும் ஆக்கபூர்வ பேச்சுவார்த்தை நடத்தினர்.
இந்தியா-ஐக்கிய அரபு எமிரேட் நட்புறவு விரிவாக்கத்திற்கு ஷேக் கலீதின் ஆர்வத்தை திரு மோடி பாராட்டினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது;
“அபுதாபி பட்டத்து இளவரசர் மேன்மை தங்கிய ஷேக் கலீத் பின் முகமது பின் சையீத் அல் நஹ்யானுக்கு வரவேற்பு அளித்தது மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருந்தது. பல்வேறு பிரச்சனைகள் குறித்து நாங்கள் ஆக்கபூர்வ பேச்சுவார்த்தை நடத்தினோம். இந்தியா-ஐக்கிய அரபு எமிரேட் இடையே வலுவான நட்புறவை நோக்கிய அவரது ஆர்வம் தெளிவாக தெரிந்தது.”

Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi welcomes Crown Prince of Abu Dhabi
Two leaders held productive talks to Strengthen India-UAE Ties
09 SEP 2024 8:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today welcomed His Highness Sheikh Khaled bin Mohamed bin Zayed Al Nahyan, Crown Prince of Abu Dhabi in New Delhi. Both leaders held fruitful talks on wide range of issues.
Shri Modi lauded Sheikh Khaled’s passion to enhance the India-UAE friendship.
The Prime Minister posted on X;
“It was a delight to welcome HH Sheikh Khaled bin Mohamed bin Zayed Al Nahyan, Crown Prince of Abu Dhabi. We had fruitful talks on a wide range of issues. His passion towards strong India-UAE friendship is clearly visible.”