पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अबुधाबीच्या युवराजांचे स्वागत
भारत-संयुक्त अरब अमिराती संबंध मजबूत करण्यासाठी दोन्ही नेत्यांनी फलदायी चर्चा केली
09 SEP 2024 10:28PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 सप्टेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नवी दिल्लीत अबुधाबीचे युवराज शेख खालिद बिन मोहम्मद बिन झायेद अल नाहयान यांचे स्वागत केले. उभय नेत्यांमध्ये विविध विषयांवर फलदायी चर्चा झाली.
भारत-यूएई मैत्री वृध्दिंगत करण्‍यासाठी युवराज शेख खालिद यांनी दाखवलेल्या उत्कटतेचे पंतप्रधान मोदींनी कौतुक केले.
पंतप्रधानांनी समाज माध्‍यम ‘एक्स’वर पोस्ट केले;
“अबू धाबीचे युवराज शेख खालेद बिन मोहम्मद बिन झायेद अल नाह्यान यांचे स्वागत करताना आनंद झाला. आमची विविध विषयांवर फलदायी चर्चा झाली. भारत-यूएई मैत्री मजबूत व्हावी याविषयी त्यांना असलेली तळमळ स्पष्टपणे दिसून येते.”

Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi welcomes Crown Prince of Abu Dhabi
Two leaders held productive talks to Strengthen India-UAE Ties
09 SEP 2024 8:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today welcomed His Highness Sheikh Khaled bin Mohamed bin Zayed Al Nahyan, Crown Prince of Abu Dhabi in New Delhi. Both leaders held fruitful talks on wide range of issues.
Shri Modi lauded Sheikh Khaled’s passion to enhance the India-UAE friendship.
The Prime Minister posted on X;
“It was a delight to welcome HH Sheikh Khaled bin Mohamed bin Zayed Al Nahyan, Crown Prince of Abu Dhabi. We had fruitful talks on a wide range of issues. His passion towards strong India-UAE friendship is clearly visible.”