ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಐದು ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ರಾಯಭಾರಿಗಳಿಂದ ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳಿಗೆ ಪರಿಚಯ ಪತ್ರ ಸಲ್ಲಿಕೆ
06 SEP 2024 1:51PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ದ್ರೌಪದಿ ಮುರ್ಮು ಅವರು ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭವನದಲ್ಲಿ ಇಂದು (2024 ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 6) ನಡೆದ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಸೊಲೊಮನ್ ದ್ವೀಪ, ನೌರು, ಇಟಲಿ, ಐಸ್‌ಲ್ಯಾಂಡ್ ಮತ್ತು ಇಸ್ರೇಲ್‌ನ ಹೈಕಮಿಷನರ್‌ಗಳು/ ರಾಯಭಾರಿಗಳಿಂದ ಪರಿಚಯ ಪತ್ರಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಿದರು. ತಮ್ಮ ತಮ್ಮ ಪರಿಚಯ ಪತ್ರಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಿದವರು:
1. ಶ್ರೀ ಆ್ಯಂಟೊನಿ ಮಕಾಬೋ, ಸೊಲೊಮಾನ್ ದ್ವೀಪ ರಾಷ್ಟ್ರದ ಹೈಕಮಿಷನರ್
2. ಕೇನ್ ಅಮಂಡಸ್, ನೌರು ಗಣರಾಜ್ಯದ ಹೈ ಕಮಿಷನರ್
3. ಶ್ರೀ ಆಂಟೋನಿಯೊ ಎನ್ರಿಕೊ ಬಾರ್ಟೊಲಿ, ಇಟಲಿ ಗಣರಾಜ್ಯದ ರಾಯಭಾರಿ
4. ಶ್ರೀ ಬೆನೆಡಿಕ್ಟ್ ಹೊಸ್ಕುಲ್ಡ್ಸನ್, ಐಸ್ಲ್ಯಾಂಡ್ ರಾಯಭಾರಿ
5. ಶ್ರೀ ರೆಯುವೆನ್ ಅಜ಼ರ್, ಇಸ್ರೇಲ್ ರಾಯಭಾರಿ

President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
06 SEP 2024 1:51PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the High Commissioners/Ambassadors of Solomon Islands, Nauru, Italy, Iceland and Israel at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (September 6, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Anthony Makabo, High Commissioner of Solomon Islands
2. H.E. Mr Kane Amandus, High Commissioner of the Republic of Nauru
3. H.E. Mr Antonio Enrico Bartoli, Ambassador of the Republic of Italy
4. H.E. Mr Benedikt Hoskuldsson, Ambassador of Iceland
5. H.E. Mr Reuven Azar, Ambassador of the State of Israel