राष्ट्रपती कार्यालय
पाच राष्ट्रांच्या राजदूतांकडून भारताच्या राष्ट्रपतींना ओळखपत्रे सादर
06 SEP 2024 1:51PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (6 सप्टेंबर, 2024) राष्ट्रपती भवनात आयोजित समारंभात सोलोमन व्दीप , नाउरू, इटली, आइसलँड आणि इस्रायलच्या उच्चायुक्त/राजदूतांकडून ओळखपत्रे स्वीकारली. आज ज्या देशांच्या दूतांनी आपली ओळखपत्रे राष्ट्रपतींना सादर केली, त्यांचा तपशील पुढीलप्रमाणे आहे.
1. अँथनी मकाबो- सोलोमन व्‍दीपांचे उच्चायुक्त
2. केन अमांडस - नाउरू चे उच्चायुक्त
3. अँटोनियो एनरिको बार्टोली- इटलीचे राजदूत
4. बेनेडिक्ट होस्कुल्डसन, आइसलँडचे राजदूत
5. रेउवेन अझर, इस्रायलचे राजदूत

President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
06 SEP 2024 1:51PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the High Commissioners/Ambassadors of Solomon Islands, Nauru, Italy, Iceland and Israel at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (September 6, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Anthony Makabo, High Commissioner of Solomon Islands
2. H.E. Mr Kane Amandus, High Commissioner of the Republic of Nauru
3. H.E. Mr Antonio Enrico Bartoli, Ambassador of the Republic of Italy
4. H.E. Mr Benedikt Hoskuldsson, Ambassador of Iceland
5. H.E. Mr Reuven Azar, Ambassador of the State of Israel