રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
પાંચ રાષ્ટ્રોના રાજદૂતોએ ભારતના રાષ્ટ્રપતિ સમક્ષ પોતાના ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા
06 SEP 2024 1:51PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ આજે ​​(6 સપ્ટેમ્બર, 2024) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત એક સમારોહમાં સોલોમન ટાપુ, નૌરુ, ઇટાલી, આઇસલેન્ડ અને ઇઝરાયેલના ઉચ્ચ કમિશ્નર/ રાજદૂતો પાસેથી ઓળખપત્રો સ્વીકાર્યા. જેમણે પોતાના ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા હતા:
1. માનનીય શ્રી એન્થોની મકાબો, સોલોમન ટાપુના હાઈ કમિશનર
2. માનનીય શ્રી કેન અમાન્ડસ, નૌરુ પ્રજાસત્તાકના ઉચ્ચ કમિશનર
3. માનનીય શ્રી એન્ટોનિયો એનરીકો બાર્ટોલી, ઇટાલી પ્રજાસત્તાકના રાજદૂત
4. માનનીય શ્રી બેનેડિક્ટ હોસ્કુલડસન, આઇસલેન્ડના રાજદૂત
5. માનનીય શ્રી રિયુવેન અઝાર, ઇઝરાયેલના રાજદૂત

President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
06 SEP 2024 1:51PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the High Commissioners/Ambassadors of Solomon Islands, Nauru, Italy, Iceland and Israel at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (September 6, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Anthony Makabo, High Commissioner of Solomon Islands
2. H.E. Mr Kane Amandus, High Commissioner of the Republic of Nauru
3. H.E. Mr Antonio Enrico Bartoli, Ambassador of the Republic of Italy
4. H.E. Mr Benedikt Hoskuldsson, Ambassador of Iceland
5. H.E. Mr Reuven Azar, Ambassador of the State of Israel