குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
ஐந்து நாடுகளின் தூதர்கள் தங்களின் நியமனப் பத்திரங்களை குடியரசுத் தலைவரிடம் சமர்ப்பித்தனர்
06 SEP 2024 1:51PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் இன்று நடைபெற்ற நிகழ்வில், சாலமன் தீவுகள், நவ்ரு, இத்தாலி, ஐஸ்லாந்து, இஸ்ரேல் ஆகியவற்றைச் சேர்ந்த தூதர்கள் / ஹைகமிஷனர்களின் நியமனப் பத்திரங்களை குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு ஏற்றுகொண்டார். நியமனப் பத்திரங்களை சமர்பித்தவர்களின் விவரம் வருமாறு:-
1. சாலமன் தீவுகளின் ஹைகமிஷனர் திரு அந்தோணி மக்காபோ
2. நவ்ரு குடியரசின் ஹைகமிஷனர் திரு கேன் அமாண்டஸ்
3. இத்தாலி குடியரசின் தூதர் திரு அன்டோனியோ என்ரிகோ பர்தோலி
4. ஐஸ்லாந்து தூதர் திரு பெனடிட்க் ஹோஸ்குல்சன்
5. இஸ்ரேல் தூதர் திரு ரூவென் அசார்

President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
06 SEP 2024 1:51PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the High Commissioners/Ambassadors of Solomon Islands, Nauru, Italy, Iceland and Israel at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (September 6, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Anthony Makabo, High Commissioner of Solomon Islands
2. H.E. Mr Kane Amandus, High Commissioner of the Republic of Nauru
3. H.E. Mr Antonio Enrico Bartoli, Ambassador of the Republic of Italy
4. H.E. Mr Benedikt Hoskuldsson, Ambassador of Iceland
5. H.E. Mr Reuven Azar, Ambassador of the State of Israel