President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
06 SEP 2024 1:51PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the High Commissioners/Ambassadors of Solomon Islands, Nauru, Italy, Iceland and Israel at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (September 6, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Anthony Makabo, High Commissioner of Solomon Islands
2. H.E. Mr Kane Amandus, High Commissioner of the Republic of Nauru
3. H.E. Mr Antonio Enrico Bartoli, Ambassador of the Republic of Italy
4. H.E. Mr Benedikt Hoskuldsson, Ambassador of Iceland
5. H.E. Mr Reuven Azar, Ambassador of the State of Israel

రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
భారత రాష్ట్రపతికి పరిచయ పత్రాలను అందించిన 5 దేశాల ప్రతినిధులు
06 SEP 2024 1:51PM by PIB Hyderabad
భారత రాష్ట్రపతి శ్రీమతి ద్రౌపది ముర్ము 5 దేశాల.. సాలమన్ దీవులు, నౌరు, ఇటలీ, ఐస్ లాండ్ , ఇజ్రాయెల్ ల.. ప్రతినిధుల వద్ద నుంచి పరిచయ పత్రాలను రాష్ట్రపతి భవన్ లో ఈ రోజున (2024 సెప్టెంబర్ 6న) జరిగిన ఒక కార్యక్రమంలో స్వీకరించారు. పరిచయ పత్రాలను సమర్పించిన వారిలో :
1. సాలమన్ దీవుల హై కమిషనర్ శ్రీ ఏంథనీ మకాబొ
2. నావురు హై కమిషనర్ శ్రీ కేన్ అమాండస్
3. ఇటలీ రాయబారి శ్రీ ఎంటనియొ ఎన్ రికో బార్టోలి
4. ఐస్ లాండ్ రాయబారి శ్రీ బెనెడిక్ట్ హోస్కుల్ సన్
5. ఇజ్రాయెల్ రాయబారి శ్రీ రూవెన్ అజార్.. లు ఉన్నారు.