ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
హైజంప్ టీ63 విభాగంలో రజత పతక విజేత శరద్ కుమార్ కు ప్రధాని శుభాకాంక్షలు
04 SEP 2024 10:27AM by PIB Hyderabad
పారిస్ పారాలింపిక్స్ లో పురుషుల హైజంప్ టీ63 విభాగంలో రజతం సాధించిన శరద్ కుమార్ కు ప్రధాని శ్రీ నరేంద్రమోదీ ఈ రోజు అభినందనలు తెలిపారు.
‘‘పారాలింపిక్స్ 2024లో పురుషుల టీ63విభాగంలో శరద్ కుమార్ రజతం గెలుచుకున్నారు. అద్భుతమైన, నిలకడైన ఆటతీరుతో మెప్పు పొందారు. యావత్ జాతికి స్ఫూర్తి కలిగించిన ఆయనకు అభినందనలు #Cheer4Bharat’’ అని ‘ఎక్స్’ లో ప్రధానమంత్రి పోస్ట్ చేశారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Sharad Kumar for winning Silver in Men's High Jump T63
04 SEP 2024 10:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sharad Kumar for winning Silver in Men's High Jump T63 at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“Sharad Kumar wins Silver in Men's High Jump T63 at #Paralympics2024! He is admired for his consistency and excellence. Congrats to him. He inspires the entire nation.
#Cheer4Bharat”