Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Sharad Kumar for winning Silver in Men's High Jump T63
04 SEP 2024 10:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sharad Kumar for winning Silver in Men's High Jump T63 at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“Sharad Kumar wins Silver in Men's High Jump T63 at #Paralympics2024! He is admired for his consistency and excellence. Congrats to him. He inspires the entire nation.
#Cheer4Bharat”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆடவர் உயரம் தாண்டுதல் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சரத் குமாருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து
04 SEP 2024 10:27AM by PIB Chennai
பாரிஸ் பாராலிம்பிக் 2024-ல் உயரம் தாண்டுதல் T63 பிரிவுப் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சரத் குமாருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது;
"#Paralympics2024-ல் ஆண்கள் உயரம் தாண்டுதல் டி 63 பிரிவுப் போட்டியில் ஷரத் குமார் வெள்ளி வென்றார்! அவர் தனது நிலைத்தன்மை மற்றும் சிறப்புக்காக பாராட்டப்படுகிறார். அவருக்கு வாழ்த்துக்கள். அவர் ஒட்டுமொத்த தேசத்திற்கும் உத்வேகம் அளிக்கிறார்.”