Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Sharad Kumar for winning Silver in Men's High Jump T63
04 SEP 2024 10:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sharad Kumar for winning Silver in Men's High Jump T63 at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“Sharad Kumar wins Silver in Men's High Jump T63 at #Paralympics2024! He is admired for his consistency and excellence. Congrats to him. He inspires the entire nation.
#Cheer4Bharat”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શરદ કુમારને પુરુષોની હાઈ જમ્પ T63માં સિલ્વર જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
04 SEP 2024 10:27AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શરદ કુમારને પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સ 2024માં પુરુષોની હાઈ જમ્પ T63માં સિલ્વર જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું; “શરદ કુમારે #Paralympics2024માં પુરુષોની હાઈ જમ્પ T63માં સિલ્વર જીત્યો! તેની સુસંગતતા અને શ્રેષ્ઠતા માટે તેની પ્રશંસા કરવામાં આવે છે. તેને અભિનંદન. તે સમગ્ર રાષ્ટ્રને પ્રેરણા આપે છે.
#Cheer4Bharat"