Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Sharad Kumar for winning Silver in Men's High Jump T63
04 SEP 2024 10:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sharad Kumar for winning Silver in Men's High Jump T63 at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“Sharad Kumar wins Silver in Men's High Jump T63 at #Paralympics2024! He is admired for his consistency and excellence. Congrats to him. He inspires the entire nation.
#Cheer4Bharat”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുരുഷ വിഭാഗം ഹൈജമ്പ് ടി 63ൽ വെള്ളി നേടിയ ശരത് കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി അഭിനന്ദിച്ചു
04 SEP 2024 10:27AM by PIB Thiruvananthpuram
പാരിസ് പാരാലിക്സ് 2024 പുരുഷ വിഭാഗം ഹൈജമ്പ് T63ൽ വെള്ളി നേടിയ ശരത് കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“പാരാലിമ്പിക്സിൽ #paralympics2024 പുരുഷ വിഭാഗം ഹൈജമ്പ് T63ൽ ശരത് കുമാർ വെള്ളിമെഡൽ നേടിയിരിക്കുന്നു! അദ്ദേഹത്തിന്റെ സ്ഥിരതയും മികവും സ്തുത്യർഹമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹം രാജ്യത്തെയാകെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു.
#Cheer4Bharat”