पंतप्रधान कार्यालय
पुरुषांच्या उंच उडी T63 प्रकारात रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल शरद कुमार याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
04 SEP 2024 10:27AM by PIB Mumbai
पॅरिस पॅरालिम्पिक 2024 मध्ये पुरुषांच्या उंच उडी T63 प्रकारात रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल शरद कुमार याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले;
“शरद कुमारने #पॅरालिम्पिक2024 मध्ये पुरुषांच्या उंच उडी T63 मध्ये रौप्यपदक जिंकले! सातत्य आणि उत्कृष्टतेसाठी त्याचे कौतुक केले जाते. त्याचे अभिनंदन. तो संपूर्ण देशाला प्रेरित करतो.
#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Sharad Kumar for winning Silver in Men's High Jump T63
04 SEP 2024 10:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sharad Kumar for winning Silver in Men's High Jump T63 at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“Sharad Kumar wins Silver in Men's High Jump T63 at #Paralympics2024! He is admired for his consistency and excellence. Congrats to him. He inspires the entire nation.
#Cheer4Bharat”