पंतप्रधान कार्यालय
पॅरिस पॅरालिम्पिकमध्ये भालाफेकीत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सुमित अंतिलचे केले अभिनंदन.
03 SEP 2024 12:01AM by PIB Mumbai
फ्रान्समध्ये सुरू असलेल्या पॅरिस पॅरालिम्पिक स्पर्धेत पुरुषांच्या भालाफेक F64 स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज क्रीडापटू सुमित अंतिलचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"सुमितची असामान्य कामगिरी! पुरुषांच्या भालाफेक F64 स्पर्धेत सुवर्ण पदक जिंकल्याबद्दल त्याचे अभिनंदन! सुमितने उत्कृष्ट सातत्य आणि कामगिरीचे प्रदर्शन केले. भविष्यातील कामगिरीसाठी सुमितला शुभेच्छा. @sumit_javelin #Cheer4Bharat”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Sumit Antil on clinching Gold in Javelin event at Paris Paralympics
03 SEP 2024 12:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Sumit Antil for winning a Gold medal in the Men's Javelin F64 event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi posted on X:
"Exceptional performance by Sumit! Congratulations to him for winning the Gold in the Men's Javelin F64 event! He has shown outstanding consistency and excellence. Best wishes for his upcoming endeavours. @sumit_javelin #Cheer4Bharat"