Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Sumit Antil on clinching Gold in Javelin event at Paris Paralympics
03 SEP 2024 12:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Sumit Antil for winning a Gold medal in the Men's Javelin F64 event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi posted on X:
"Exceptional performance by Sumit! Congratulations to him for winning the Gold in the Men's Javelin F64 event! He has shown outstanding consistency and excellence. Best wishes for his upcoming endeavours. @sumit_javelin #Cheer4Bharat"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారాలింపిక్స్ లో జావెలిన్ పోటీలో శ్రీ సుమిత్ అంతిల్ బంగారు పతకాన్ని సాధించినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు
03 SEP 2024 12:01AM by PIB Hyderabad
ప్రస్తుతం జరుగుతున్న పారిస్ పారాలింపిక్స్ లో పురుషుల జావెలిన్ ఎఫ్64 పోటీలో క్రీడాకారుడు శ్రీ సుమిత్ అంతిల్ పసిడి పతకాన్ని గెలిచినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనను ఈ రోజు అభినందించారు.
శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ‘ఎక్స్’ ఒక సందేశంలో ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘శ్రీ సుమిత్ ది అసాధారణ ప్రదర్శన. పురుషుల జావెలిన్ ఎఫ్64 పోటీలో పసిడి పతకాన్ని గెలిచినందుకు ఆయనకు ఇవే అభినందనలు. ఆయన అసాధారణ దృఢత్వాన్ని, శ్రేష్ఠత్వాన్ని చాటారు. రానున్న కాలంలో ఆయన పాలుపంచుకొనే పోటీలలో రాణించాలని నేను కోరుకుంటున్నాను.
శ్రీ సుమిత్ అంతిల్, చీర్ ఫర్ భారత్ (@sumit_javelin #Cheer4Bharat).’’