பிரதமர் அலுவலகம்
பாரீஸ் பாராலிம்பிக்ஸ் ஈட்டி எறிதலில் தங்கம் வென்ற சுமித் ஆன்டிலுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
03 SEP 2024 12:01AM by PIB Chennai
பாரீஸ் பாராலிம்பிக் போட்டியில் ஆடவர் ஈட்டி எறிதல் எஃப் 64 பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற தடகள வீரர் சுமித் ஆன்டில் என்பவருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டதாவது:
"சுமித்தின் அற்புதமான செயல்பாடு! ஆடவர் ஈட்டி எறிதல் எஃப் 64 பிரிவில் தங்கம் வென்ற அவருக்கு வாழ்த்துகள்! அவர் தொடர்ந்து சிறப்பான செயல்பாட்டை வெளிப்படுத்தியுள்ளார். அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துகள். @sumit_javelin #Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Sumit Antil on clinching Gold in Javelin event at Paris Paralympics
03 SEP 2024 12:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Sumit Antil for winning a Gold medal in the Men's Javelin F64 event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi posted on X:
"Exceptional performance by Sumit! Congratulations to him for winning the Gold in the Men's Javelin F64 event! He has shown outstanding consistency and excellence. Best wishes for his upcoming endeavours. @sumit_javelin #Cheer4Bharat"