ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
షూటర్ మనీశ్ నర్వాల్ కు పారాలింపిక్స్ లో రజత పతకం: ప్రధానమంత్రి హర్షం
30 AUG 2024 8:55PM by PIB Hyderabad
పారిస్ పారాలింపిక్స్ లో పి1 - పురుషుల 10 మీటర్ల ఎయిర్ పిస్టల్ ఎస్ హెచ్1 పోటీ లో మనీశ్ నర్వాల్ రజత పతకాన్ని గెలిచిన సందర్భంగా ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యమం లో ఒక సందేశంలో ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘మనీశ్ నర్వాల్ వైభవోపేత కార్యాన్ని సాధించారు.. పి1 - పురుషుల 10 మీటర్ల ఎయిర్ పిస్టల్ ఎస్ హెచ్1 పోటీ లో రజత పతకాన్ని గెలిచారు. ఆయనలోని ఖచ్చితత్వం, ఏకాగ్రత, అంకిత భావం మరో సారి ప్రసిద్ధిని తెచ్చిపెట్టాయి.
చీర్ ఫర్ భారత్ (#Cheer4Bharat)’’

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses happiness as Manish Narwal wins the Silver in the P1 Men's 10m Air Pistol SH1 event
30 AUG 2024 8:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness as Manish Narwal wins the Silver in the P1 Men's 10m Air Pistol SH1 event at Paris Paralympics 2024.
In a X post, the Prime Minister said;
“A splendid achievement by Manish Narwal, as he wins the Silver in the P1 Men's 10m Air Pistol SH1 event. His precision, focus and dedication have once again brought glory. #Cheer4Bharat”