Prime Minister's Office
Prime Minister expresses happiness as Manish Narwal wins the Silver in the P1 Men's 10m Air Pistol SH1 event
30 AUG 2024 8:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness as Manish Narwal wins the Silver in the P1 Men's 10m Air Pistol SH1 event at Paris Paralympics 2024.
In a X post, the Prime Minister said;
“A splendid achievement by Manish Narwal, as he wins the Silver in the P1 Men's 10m Air Pistol SH1 event. His precision, focus and dedication have once again brought glory. #Cheer4Bharat”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆடவர் 10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் எஸ்எச்1 – பி1 பிரிவில் மணீஷ் நர்வால் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதற்கு பிரதமர் மகிழ்ச்சித் தெரிவித்துள்ளார்
30 AUG 2024 8:55PM by PIB Chennai
பாரீஸ் பாராலிம்பிக் 2024 போட்டியில் ஆடவர் 10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் எஸ்எச்1 – பி1 பிரிவில் மணீஷ் நர்வால் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“ஆடவர் 10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் எஸ்எச்1 – பி1 பிரிவில் மணீஷ் நர்வால் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றது அற்புதமான சாதனையாகும். அவருடைய துல்லியம், குறிக்கோள், அர்ப்பணிப்பு ஆகியவை மீண்டும் நாட்டிற்கு பெருமை சேர்த்துள்ளன. #பாரதத்திற்கு உற்சாகம்”