പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പി1 പുരുഷവിഭാഗം 10 മീറ്റർ എയർ പിസ്റ്റൾ എസ്എച്ച്1 ഇനത്തിൽ മനീഷ് നർവാൾ വെള്ളി നേടിയതിൽ സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
30 AUG 2024 8:55PM by PIB Thiruvananthpuram
പാരിസ് പാരാലിമ്പിക്സ് 2024ൽ പി1 പുരുഷവിഭാഗം 10 മീറ്റർ എയർ പിസ്റ്റൾ എസ്എച്ച്1 ഇനത്തിൽ മനീഷ് നർവാൾ വെള്ളി നേടിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“പി1 പുരുഷവിഭാഗം 10 മീറ്റർ എയർ പിസ്റ്റൾ എസ്എച്ച്1 ഇനത്തിൽ വെള്ളി നേടി മനീഷ് നർവാൾ മികച്ച നേട്ടം കൈവരിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കൃത്യതയും ശ്രദ്ധയും അർപ്പണബോധവും ഒരിക്കൽകൂടി നാടിന്റെ കീർത്തി വർധിപ്പിച്ചു. #Cheer4Bhara

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses happiness as Manish Narwal wins the Silver in the P1 Men's 10m Air Pistol SH1 event
30 AUG 2024 8:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness as Manish Narwal wins the Silver in the P1 Men's 10m Air Pistol SH1 event at Paris Paralympics 2024.
In a X post, the Prime Minister said;
“A splendid achievement by Manish Narwal, as he wins the Silver in the P1 Men's 10m Air Pistol SH1 event. His precision, focus and dedication have once again brought glory. #Cheer4Bharat”