पंतप्रधान कार्यालय
मनीष नरवालने P1 पुरुषांच्या 10 मीटर एअर पिस्टल SH1 प्रकारात रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून आनंद व्यक्त
30 AUG 2024 8:55PM by PIB Mumbai
पॅरिस पॅरालिम्पिक 2024 मधील P1 पुरुषांच्या 10 मीटर एअर पिस्टल SH1 प्रकारात मनीष नरवालने रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला.
X पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“मनीष नरवालने P1 पुरुषांच्या 10 मीटर एअर पिस्टल SH1 प्रकारात रौप्यपदक पटकावत उत्कृष्ट कामगिरी केली आहे. त्याची अचूकता, एकाग्रता आणि समर्पण यामुळे त्याने पुन्हा एकदा गौरव वृद्धिंगत केला आहे. . #Cheer4Bharat”

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses happiness as Manish Narwal wins the Silver in the P1 Men's 10m Air Pistol SH1 event
30 AUG 2024 8:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness as Manish Narwal wins the Silver in the P1 Men's 10m Air Pistol SH1 event at Paris Paralympics 2024.
In a X post, the Prime Minister said;
“A splendid achievement by Manish Narwal, as he wins the Silver in the P1 Men's 10m Air Pistol SH1 event. His precision, focus and dedication have once again brought glory. #Cheer4Bharat”