பிரதமர் அலுவலகம்
2024 பாராலிம்பிக் போட்டியில் உயரம் தாண்டுதலின் டி47 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற நிஷாத் குமாருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
02 SEP 2024 10:50AM by PIB Chennai
2024 பாராலிம்பிக் போட்டியில் உயரம் தாண்டுதலின் டி47 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற நிஷாத் குமாருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் தெரிவித்ததாவது:
"2024 பாராலிம்பிக் போட்டியில் #Paralympics2024 ஆண்களுக்கான உயரம் தாண்டுதலின் டி47 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற நிஷாத் குமாருக்கு @nishad_hj நல்வாழ்த்துகள். ஆர்வமும், உறுதியும் இருந்தால் அனைத்தும் சாத்தியமே என்பதை அவர் நமக்குக் காட்டியுள்ளார். இந்தியா மகிழ்ச்சியில் திளைக்கிறது.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Nishad Kumar on winning silver medal in the Men's High Jump T47 event at Paralympics 2024
02 SEP 2024 10:50AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Nishad Kumar on winning silver medal in the Men's High Jump T47 event at Paralympics 2024.
Shri Modi in a post on ‘X’ wrote:
“Congrats to @nishad_hj for his remarkable achievement in winning a Silver medal in the Men's High Jump T47 event at the #Paralympics2024! He has shown us all that with passion and determination, everything is possible. India is elated.’"