പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കീവിലെ ഗാന്ധി പ്രതിമയില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പുഷ്പാര്‍ച്ചന നടത്തി
23 AUG 2024 3:24PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് കീവിലെ മഹാത്മാഗാന്ധിയുടെ പ്രതിമയില്‍ പുഷ്പാര്‍ച്ചന നടത്തി.
യോജിപ്പുള്ള സമൂഹം കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതില്‍ മഹാത്മാഗാന്ധിയുടെ സമാധാന സന്ദേശത്തിന്റെ കാലാതീതമായ പ്രസക്തി പ്രധാനമന്ത്രി അടിവരയിട്ടു. അദ്ദേഹം കാണിച്ചു തന്ന പാത ഇന്നത്തെ ആഗോള വെല്ലുവിളികള്‍ക്ക് പരിഹാരമേകുന്നവയാണെന്ന് അദ്ദേഹം അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
കീവിലെ 'ഒയാസിസ് ഓഫ് പീസ്' പാര്‍ക്കില്‍ സ്ഥിതി ചെയ്യുന്ന മഹാത്മാഗാന്ധിയുടെ പ്രതിമ, മനുഷ്യരാശിയുടെ പ്രത്യാശയുടെയും സമാധാനത്തിന്റെയും വിളക്കായാണ് നിലകൊള്ളുന്നത്.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage at Gandhi statue in Kyiv
23 AUG 2024 3:24PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi paid homage to Mahatma Gandhi at his statue in Kyiv today.
Prime Minister underscored the timeless relevance of Mahatma Gandhi’s message of peace in building a harmonious society. He noted that the path shown by him offered solutions to present day global challenges.
Mahatma Gandhi’s statue, located in ‘Oasis of Peace’ park in Kyiv, serves as a beacon of hope and peace for humanity.